Bộ bàn ghế phòng ăn nhập khẩu BPA-02

Bộ bàn ghế phòng ăn nhập khẩu BPA-02

Sản phẩm Bộ bàn ghế phòng ăn nhập khẩu BPA-02 được làm từ chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp, gỗ được xử lý theo quy trình chuyên nghiệp, được hút chân không giúp gỗ có khả năng chống cong vênh và kháng sâu mọt tấn công.

Bộ bàn ghế phòng ăn nhập khẩu BPA-02 với kiểu dáng bàn tròn sẽ mang dến cho gia đình bạn không khí đầm ấm, quây quần bên mâm cơm gia đình ấm cúng. Thuộc bộ nội thất phòng ăn cao cấp, bộ bàn ăn nhập khẩu thiết kế theo phong cách country style đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng.

Ngoài sản phẩm bộ bàn ăn, quý khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các sản phẩm nội thất từ hiện đại cho đến cổ điển như bộ sofa phòng khách tân cổ điển, bộ kệ tivi phòng khách hiện đại, giường tầng trẻ em nhập khẩu… với mẫu mã cực kỳ đa dạng và phong phú.

Kích thước sản phẩm: W1380*D1380*H760mm

Sản phẩm bộ bàn ăn được làm từ chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp, gỗ được xử lý theo quy trình chuyên nghiệp, được hút chân không giúp gỗ có khả năng chống cong vênh và kháng sâu mọt tấn công.

Bề mặt gỗ được phủ lớp sơn Lacker cao cấp được kiểm định không chứa chì, không chất độc hại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.