Bộ bàn ghế phòng ăn nhập khẩu BPA-04

Bộ bàn ghế phòng ăn nhập khẩu BPA-04

Bàn ăn nhập khẩu  hình chữ nhật thể hiện được uy quyền của người chủ gia đình, đồng thời thể hiện sự đẳng cấp, bề thế, uy nghiêm của gia chủ. Có rất nhiều kiểu bàn và ghế để bạn có thể chọn phù hợp với không gian nhà mình…

Ghế bọc da cao cấp, đây là chất liệu da bề mặt nguyên bản – loại da tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tấm đệm lót êm ái, mang đến người dùng cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Chân ghế được làm từ hợp kim không gỉ, với thiết kế ấn tượng nhưng vẫn vô cùng vững chãi khi sử dụng, mang lại diện mạo độc đáo cho bộ bàn ăn nhà bạn.

Bộ bàn ăn hiện đại được làm từ chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp đã trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, gỗ được chứng minh có tuổi thọ cao, có khả năng chống cong vênh và kháng sâu mọt tấn công.

Cấu thành lên đẳng cấp của bộ bàn ghế phòng ăn nhập khẩu không chỉ nằm ở kiểu dáng mà còn nằm ở chất liệu sản phẩm. Bộ bàn ăn ngoài gỗ nhập khẩu cao cấp còn được cấu tạo từ kính và hợp kim cao cấp. Mặt kính và hợp kim không gỉ tạo độ sáng và sang trọng cho bộ bàn ghế phòng ăn nhập khẩu.