Bộ bàn trang điểm phòng ngủ GPN-06

Bộ bàn trang điểm phòng ngủ GPN-06

Bộ bàn trang điểm phòng ngủ GPN-06 nhập khẩu được thiết kế theo phong cách hiện đại và kết hợp với lớp sơn Lacker phủ dày 7 lớp chống trầy xước, bóng, chống thấm, không phai màu, đẹp và sáng bóng như sơn ôtô, an toàn cho người sử dụng…

Trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng chắc hẳn cũng không thể thiếu bộ bàn ghế trang điểm để các chị em có thể làm đẹp, sửa sang nhan sắc. Bộ bàn trang điểm phòng ngủ GPN-06 với thiết kế không quá cầu kỳ kết hợp gương soi gắn liền bàn và ghế ngồi êm ái giúp các chị em có thể thoải mái làm đẹp.

Bàn được thiết kế đơn giản với một, không có nhiều ngăn kéo đựng đồ nhưng nhờ kích thước bàn khá dài nên bạn có thể tận dụng để sắp xếp đồ mỹ phẩm, phụ kiện,… Họa tiết hình bông hoa 4 cánh ở mặt trước của chiếc bàn được sắp xếp hài hòa ở hai bên càng tạo thêm điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ sản phẩm làm đẹp này.

Gương soi hình tròn độc đáo gắn liền với bàn giúp cho việc làm đẹp của bạn dễ dàng hơn, đồng thời tạo không gian ảo cho căn phòng thêm rộng rãi. Tone màu trắng chủ đạo của bộ sản phẩm Bộ bàn trang điểm phòng ngủ GPN-06 nhập khẩu được thiết kế theo phong cách hiện đại và kết hợp với lớp sơn Lacker phủ dày 7 lớp chống trầy xước, bóng, chống thấm, không phai màu, đẹp và sáng bóng như sơn ôtô, an toàn cho người sử dụng.