Bộ bàn tròn phòng ăn cao cấp BPA-05

Bộ bàn tròn phòng ăn cao cấp BPA-05

Ngày nay, nội thất phòng ăn được hầu hết các gia đình trú trọng. một bộ bàn ăn đẹp, đẳng cấp sẽ là nhân tố giúp cho những giờ phút sinh hoạt gia đình trở nên hoàn hảo hơn, ấn tượng hơn.

Thiết kế hiện đại

Bộ bàn ăn nhập khẩu được thiết kế hiện đại, mặt bàn có thể xoay tròn, tiện lợi cho các thành viên khi ăn có thể thưởng thức đủ các món mà không gặp trở ngại khi ngồi quá xa vị trí đặt đồ ăn.

Bàn ăn hình tròn luôn được các gia đình yêu thích lựa chọn bởi bàn ăn tròn thể hiện sự gần gũi, bình đẳng giữa các thành viên trong gia đình. giữa con cái và bố mẹ sẽ không còn khoảng cách khi cả nhà ngồi quây quần cùng nhau dùng bữa.

Chất liệu cao cấp

Bộ bàn tròn phòng ăn cao cấp BPA-05 được làm từ chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp đã trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, gỗ được chứng minh có tuổi thọ cao, có khả năng chống cong vênh và kháng sâu mọt tấn công.

Ghế bọc da cao cấp, đây là chất liệu da bề mặt nguyên bản – loại da tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tấm đệm lót êm ái, mang đến người dùng cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Chân ghế được làm từ hợp kim không gỉ, với thiết kế ấn tượng nhưng vẫn vô cùng vững chãi khi sử dụng, mang lại diện mạo độc đáo cho bộ bàn ăn nhà bạn.

Bàn ăn được cấu tạo bởi 2 lớp đá, một lớp mình có thể xoay được, tạo nên sự thuận tiện và thoải mái rất nhiều.

Cấu thành lên đẳng cấp của bộ bàn ghế phòng ăn nhập khẩu không chỉ nằm ở kiểu dáng mà còn nằm ở chất liệu sản phẩm. Bộ bàn ăn ngoài gỗ nhập khẩu cao cấp còn được cấu tạo từ đá tự nhiên và hợp kim cao cấp. Mặt đá và hợp kim không gỉ tạo độ sáng và sang trọng cho bộ bàn ghế phòng ăn nhập khẩu.