Ghế thư giãn phòng ngủ GPN-01

Ghế thư giãn phòng ngủ GPN-01

Thiết kế độc đáo kết hợp giữa cổ điển và hiện đại chắc chắn chiếc Ghế thư giãn phòng ngủ GPN-01 sẽ mang đến cho bạn những giây phút thả lỏng tâm hồn, ngắm nhìn cuộc sống và đắm mình vào không gian yên tĩnh.

Ghế thư giãn phòng ngủ GPN-01 thuộc mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển, đem đến cho con người cảm giác thư giãn, thoải mái. Bạn có thể nằm đọc sách, lắc lư nghe nhạc, ngủ, nghỉ tùy thích. Thiết kế độc đáo kết hợp giữa cổ điển và hiện đại chắc chắn chiếc Ghế thư giãn phòng ngủ GPN-01 sẽ mang đến cho bạn những giây phút thả lỏng tâm hồn, ngắm nhìn cuộc sống và đắm mình vào không gian yên tĩnh.

Phần đệm ghế thư giãn được thiết kế bằng đệm mềm mại cộng với thiết kế phần chân ghế theo kiểu vòng cung, bạn có thể lắc lư chúng và từ từ đi vào giấc ngủ một cách dễ chịu.

Chân và điểm tựa sau ghế được thiết kế bằng gỗ tự nhiên cao cấp, chống cong vênh mối mọt, lõi gỗ chắc chắn, an toàn cho người sử dụng. Tone màu kem của lớp sơn Lacker bên ngoài ghế phối hợp ăn ý với màu hoa văn ở phần nệm, chiếc ghế thư giãn này phù hợp với mọi không gian và tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ.